CN. Th1 23rd, 2022

 Nhà bạt không gian là kết câu được dựng lên trong thời gian ngắn để làm nhiệm vụ bao che cho các hạng mục khác của sự kiện hoặc cho cả sự kiện. Nhà bạt thường được dùng để: Che nắng, che mưa, để làm điểm nhấn trang trí cho sự kiện, tạo không gian của sự kiện, giúp nó trở nên nổi bật so với các khu vực khác.

Nhà bạt sự kiện thường được dùng: Tại các sự kiện ngoài trời như khai trương, động thổ, lễ khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm, cuộc thi….Đặc biệt nhà bạt sự kiện là phương án duy nhất khi trời mưa.

Là công ty trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam, công ty tổ chức sự kiện Linh Sơn sở hữu hệ thống trang thiết bị sự kiện chất lượng, hiện đại, luôn được kiểm tra, thay mới, cập nhật thường xuyên các thiết bị tân tiến nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các sự kiện trong nhà, ngoài trời, các buổi hội họp, tiệc liên hoan hay chương trình biểu diễn… Với sự am hiểu tường tận từng thiết bị dù là nhỏ nhất, công ty tổ chức sự kiện Linh Sơn luôn tư vấn và lựa chọn cho khách hàng những thiết bị có tính năng, công suất phù hợp với từng không gian, đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như đem tới hiệu ứng tốt nhất cho mỗi sự kiện.

Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Sự Kiện Linh Sơn

ĐC: 34 TCH 10, Tổ 59, KP9, P Tân Chánh Hiệp, Q 12, TP HCM

MST: 0311139195

ĐT: 0935.421.468 – 02862.77.2468

Email: tochucsukienlinhson@gmail.com

Web: tochucsukienlinhson.com

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *